Asus STRIX RX580-O8G
Mạnh mẽ và bền bỉ
Đèn Aura RGB thể hiện phong cách
Hoạt động yên tĩnh và rất mát

5.360.000 VND

Số lượng
Giao hàng vận chuyển toàn quốc

Thêm vào giỏ
Mua

Asus STRIX-RX580-O8G-GAMING
  • Tổng quát
  • Đặc điểm

Mã sản phẩm: ARX5808G
Bảo hành: 36 tháng
Asus Strix RX 580 được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến, bao gồm công nghệ MaxContact hoàn toàn mới cung cấp tiếp xúc gấp 2 lần với GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và quạt hình cánh với chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và độ bền dài hơn. Trong khi đó ASUS FanConnect II với các đầu cắm 4 pin điều khiển kết hợp được kết nối với quạt của hệ thống cho hiệu quả làm mát tối ưu. Công nghệ đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống game và các cổng HDMI thân thiện với thực tế ảo cho phép bạn dễ dàng tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm. ROG Strix Radeon RX 580 còn có GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát nhanh quá trình chơi game.
Thêm 40% diện tích tản nhiệt, mát hơn lên đến 30% và hiệu năng Gaming nhẹ nhàng gấp 3 lần Card đồ họa ROG Strix mới được xây dựng với độ rộng khe cắm 2.5, cung cấp thêm 40% diện tích bề mặt tản nhiệt so với các thiết kế 2 khe cắm trước đó, mang lại khả năng làm mát và hiệu năng cao hơn đáng kể.
MaxContact là công nghệ tản nhiệt CPU đầu ngành, trang bị ống dẫn nhiệt tăng cường bằng đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU. MaxContact được chế tạo chính xác để có bề mặt tiếp xúc với GPU cao gấp hai lần so với các ống tản nhiệt thông thường, nhờ đó cải thiện hiệu quả truyền nhiệt.
Một thiết kế hình cánh được cấp bằng sáng chế cho luồng khí tối đa và tăng 105% áp suất tĩnh lên bộ tản nhiệt, trong khi vận hành yên tĩnh gấp 3 lần so với các card tham khảo.
Công nghệ 0dB đột phá cho phép dừng quạt hoàn toàn khi nhiệt độ GPU duy trì ở dưới một mức thiết lập, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game nhẹ nhàng, yên tĩnh tuyệt đối.
Tất cả card đồ họa Asus hiện tại đều được sản xuất sử dụng công nghệ Auto-Extreme, là quy trình sản xuất được tự động 100% và kết hợp những vật liệu cao cấp tiên phong cho một tiêu chuẩn mới về chất lượng. Công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng của card đồ họa luôn được đồng đều, đồng thời có hiệu năng và độ bền tốt hơn. Kể từ khi công nghệ Auto-Extreme được giới thiệu, độ ổn định đã được cải thiện 30%. Quy trình sản xuất mới này cũng rất thân thiện với môi trường và giảm thiểu tiêu thụ điện năng đến 50%.
Sức mạnh siêu hợp kim II 7+1 Pha, độ bền và hiệu quả tăng cường. Những linh kiện hợp kim cao cấp đã tích hợp vào thiết kế card đồ họa để gia cố độ ổn định tổng thể của sản phẩm. Những linh kiện sức mạnh siêu hợp kim II đã tăng cường đáng kể hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng và đạt cấp nhiệt năng mát hơn khoảng 50% so với các thiết kế trước đây.
Strix RX 580 đặc trưng cho hiệu năng cao cấp, công nghệ đột phá cùng chất lượng hàng đầu nhưng đồng thời cũng sở hữu các tính năng động và sự tự tin tuyệt đối. Với thiết kế ngầu và nhiều màu sắc, hoạt động đầy sức mạnh và rất bền.
Radeon RX 580
Core Name: Polaris 20 XTX
Video Memory: 8GB GDDR5
Memory Interface: 256-bit
Memory Clock: 8 Gbps
Stream Processors: 2304
Engine Clock: 1380 MHz (OC Mode) / 1360 MHz (Gaming Mode)
Bus Standard: PCI Express 3.0
OpenGL 4.5 / DirectX 12
Digital Max Resolution: 7680 x 4320
DVI Output: Yes x 1 (Native) (DVI-D)
HDMI Output: Yes x 2 (Native) (HDMI 2.0b)
Display Port: Yes x 2 (DisplayPort 1.4)
HDCP Support: Yes (2.2)
Recommended PSU: 500W
Power Connectors: 8-pin x1
Software: ASUS GPU Tweak II & Driver, Aura(Graphics Card) Utility
Dimensions: 29.8 x 13.4 x 5.25 cm
Package: Asus STRIX RX580-O8G, 2 x ROG Velcro Hook & Loop, 1 x CD, 1 x Quick Guide