Asus RT-N12+

Router, Access Point, Range Extender
Vùng phủ sóng mạnh và rộng hơn
Quản lý và kiểm soát truy cập

330.000 VND

Số lượng
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
Phí vận chuyển 20.000 VND

Thêm vào giỏ
Mua

Asus RT-N12+ / 3-in-1 Wireless Router/AP/Range Extender
  • Tổng quát
  • Đặc điểm

Mã sản phẩm: RTN12
Bảo hành: 12 tháng
Asus RT-N12 là một Router Wireless N 300Mbps với khả năng kết nối cả có dây lẫn không dây, được thiết kế dành riêng cho hệ thống mạng của doanh nghiệp và văn phòng tại gia. Với Công nghệ 2T2R MIMO cùng hai ăng-ten lắp ngoài công suất lớn 5dBi, RT-N12 có thể tạo một vùng phủ sóng rộng khắp với hiệu năng không dây cao cấp, khiến sản phẩm là một lựa chọn hàng đầu để truyền phát video HD, thực hiện cuộc gọi VoIP và game trực tuyến. Với công nghệ thiết lập nhanh qua Internet và giao diện đồ họa Người dùng đặc trưng của Asus, RT-N12 có thể được cài đặt và quản lý dễ dàng bởi bất cứ ai, kể cả là người không chuyên ! RT-N12 cho phép bạn có thể thiết lập 4 SSID, để người dùng có thể quản lý một cách linh hoạt truy cập Internet và phân bổ băng thông.
Tăng cường tầm phủ sóng và tín hiệu cho những văn phòng và ngôi nhà lớn nhờ các antenna công suất lớn 5dBi lắp ngoài. Thiết kế này cũng rất lý tưởng cho các địa điểm nhiều tầng, với các thiết bị được đặt ở các tầng khác nhau.
Hãy chia sẻ kết nối internet với những người khách của bạn một cách an toàn, mà không lo phải chia sẻ mật khẩu cá nhân hay các tài nguyên mạng khác. Công nghệ mạng khách của Asus hỗ trợ đến ba mạng khách riêng biệt, mỗi mạng đều có giới hạn sử dụng và mật khẩu riêng. Các vị khách không thể truy cập mạng chính của bạn hay bất kỳ thiết bị có kết nối nào khác.
Kiểm soát và linh hoạt tối ưu với giao diện điều khiển người dùng ASUSWRT, bạn có thể thiết lập, giám sát và điều khiển một cách trực quan tất cả các ứng dụng mạng chỉ trong một nơi duy nhất. Giao diện tiện ích hoàn toàn mới này cho phép bạn quản lý tất cả các máy khách và thiết lập qua một giao diện đồ họa thống nhất, cũng như cập nhật chỉ với 1 nút bấm.
Sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn để dễ dàng thiết lập RT-N12 router trong vòng chưa đến 30 giây và chỉ trong 3 bước đơn giản. Bạn chỉ việc kết nối dây cáp đến router, mở trình duyệt Web, và làm theo trình hướng dẫn cài đặt để kết nối với internet gần như ngay lập tức.
Chế độ Repeater ngay lập tức mở rộng phạm vi bất kỳ bộ định tuyến không dây chuẩn Wi-Fi, duy trì kết nối trơn tru và nhanh chóng ở các địa điểm rộng hoặc trong các tòa nhà.
Dễ dàng thiết lập một máy chủ VPN để duyệt web và truy cập dữ liệu dù bạn đang ở đâu. Với giao thức mã hóa PPTP, dữ liệu truyền tải của bạn sẽ luôn được bảo mật và được giữ an toàn.
Transmission rate: IEEE 802.11n up to 300Mbps
Transmission frequency: 2.4GHz
Transmission Protocol: IEEE 802.11 b/g/n, IPv4, IPv6
Antenna: Detachable 5 dBi antenna x 2
Wireless security: 64-bit WEP, 128-bit WEP, WPA2-PSK, WPA-PSK, WPA-Enterprise, WPA2-Enterprise, WPS support
Management: UPnP, IGMP v1/v2/v3, DNS Proxy, NTP Client, DDNS, Port Trigger, Virtual Server, DMZ
VPN Support: IPSec Pass-Through, PPTP Pass-Through, L2TP Pass-Through, PPTP server
Ports: 1 x RJ45 10/100 BaseT WAN, 4 x RJ45 10/100 BaseT LAN
OS: Windows 10, 8.1, 8, 7, XP, Mac OS X, Linux
AC Input: 110V~240V(50~60Hz)
DC Output: 12 V with max. 0.5 A current
Weight: 180g
Dimension: 146 x 111 x 24 mm
Package: Asus RT-N12+, RJ45 Cable, 5dbi Antenna x 2, Warranty Card, Power Supply