Creative X-Fi Xtreme Gamer
Âm thanh mạnh mẽ sắc nét
X-Fi chất lượng HD
Hỗ trợ âm thanh đa kênh tới 7.1

570.000 VND

Số lượng

/ 16.000 VND

Giao hàng vận chuyển toàn quốc

Thêm vào giỏ
Mua

Creative Sound Blaster X-Fi Xtreme Gamer SB0770
  • Tổng quát
  • Đặc điểm

Mã sản phẩm: XSB0770
Bảo hành: 12 tháng
X-Fi Xtreme Gamer sử dụng sức mạnh của bộ xử lý âm thanh X-Fi Xtreme Fidelity để đem tới một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, sắc nét, chất lượng cao.
Nâng cấp bất kỳ thư viện nhạc MP3 hiện có hoặc bất kỳ file nhạc nào lên chuẩn âm thanh Xtreme Fidelity. Với X-Fi Xtreme Fidelity 24-bit Crystalizer, nhạc MP3 và phim sẽ được chuyển đổi tới Xtreme Fidelity, đem lại chất lượng như đĩa CD hoặc DVD bản ghi âm gốc.
Với phần mềm Creative MediaSource 3 kèm theo, có thể dễ dàng ghi âm nhạc kỹ thuật số với chất lượng Xtreme Fidelity. MediaSource 3 cũng cho phép người sử dụng để tăng cường hơn nữa nội dung âm nhạc với các tính năng phong phú như X-Fi CMSS-3D, Smart Cross-Fade và Smart Volume Management.
Sound Blaster X-Fi Xtreme Gamer tăng cường chất lượng âm thanh với hỗ trợ đa kênh 7.1 cùng các chuẩn ASIO 2.0, EAX Advanced HD, Dolby Digital, DTS, THX, hỗ trợ âm thanh đa kênh, định vị 3D đem tới trải nghiệm gaming thật sự sắc nét, định vị các tình huống và diễn biến rất thực tế. Sản phẩm sở hữu công nghệ âm thanh khá hoàn hảo đem lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ trung thực cho âm nhạc, phim ảnh và game.
X-Fi Xtreme Gamer hỗ trợ xuất và nhập tín hiệu digital đa kênh qua cổng optical in/out (có sẵn 1 cáp optical), kết nối với các bộ giải mã ngoài và có thể ghi âm chất lượng cao, đem tới nhiều sự lựa chọn trong sử dụng.
RAM: 2MB
Record: 24-bit/96kHz
Playback: 24-bit/192kHz Stereo, 24-bit/96kHz SPDIF
SNR: 109dB
THX, EAX Advanced HD 4.0
Dolby Digital® and Dolby Digital EX
DTS Digital Surround® and DTS-ES Extended Surround
Support 5.1, 7.1, 3D positional audio
PCI bus version 2.3 compliant
1 x onboard front case connector
1 x Optical fiber in
1 x Optical fiber out
OS: Windows 2000, XP, Vista, 7, 8, 10
Weight: 116g
Dimension: 31.2 x 16 x 1.6 cm
Box Package: Creative X-Fi Xtreme Gamer, Optical Cable x1, Installation CD