Roccat Kiro

Kiểu dáng nổi bật chắc chắn
Hoạt động với đèn sáng nhiều màu sắc
Tùy chỉnh đến DPI 4000

780.000 VND

Số lượng
Giao hàng vận chuyển toàn quốc

Thêm vào giỏ
Mua

Roccat Kiro
  • Tổng quát
  • Đặc điểm

Mã sản phẩm: KIRO
Bảo hành: 36 tháng
Kiro có đường nét kiến trúc tiên tiến cao cấp, cho phép thay đổi sự thuận tiện khi sử dụng. Kiro được tối ưu hóa cho thuận tay trái và tay phải, với khả năng hoạt động ưu việt, thiết kế công thái học, gọn gàng thuận tiện cho việc sử dụng. Cùng với bề mặt chống bám mồ hôi tiên tiến, Kiro rất tiện dụng giúp bạn giành chiến thắng theo cách riêng biệt.
Kiro có thiết kế công thái học, cùng với 4 miếng ghép cạnh, gồm cả hai phím bấm và khoảng trống, bạn có thể tùy chỉnh sắp đặt một cách nhanh chóng và sử dụng ngay lập tức.
Kích thước thiết kế vừa vặn, Kiro lại tập trung mạnh vào tính năng và các thành phần cấu tạo cao cấp. Với thiết kế khá hoàn hảo hướng tới chi tiết đặt nó lên cấp độ khác, gồm Switch OMRON bền bỉ, cuộn Titan 2D cứng cáp, cộng thêm bề mặt mềm mại độc đáo không bám mồ hôi, đem đến sự chắc chắc, đáng tin cậy và thoải mái cao độ khi hoạt động.
Chế độ Overdrive là độ chính xác gấp đôi mà bạn có thể nhận được trên cảm biến chính xác. Chế độ tiên phong này của Kiro vượt qua các tiêu chuẩn gaming, bằng cách cung cấp độ ổn định và chính xác gấp đôi ở mức dpi 2000 native trên sensor Pro-Optic R2. Và như vậy sẽ đạt mức chính xác và hiệu quả như ở mức dpi 4000, cùng với độ ổn định tối đa nhờ những kỹ thuật tiên tiến trên Kiro, cùng bộ vi xử lý Turbo Core V2 32-bit ARM-based MCU mạnh mẽ.
Bay bổng với đặc điểm ánh sáng và màu sắc, Kiro đem đến khả tùy chỉnh tối đa chiếu sáng ở phần logo với sự lựa chọn trong 16.8 triệu màu rực rỡ. Bổ sung bởi một loạt các hiệu ứng hoạt động và các mẫu màu có thể dễ dàng được cấu hình trong trình điều khiển Swarm, bạn có thể biến Kiro thành vũ khí gaming đặc trưng riêng biệt.
Swarm là phần mềm của triết lý sẵn sàng trong tương lai của Roccat. Nó sẽ kiểm soát mọi nền tảng cũng như thiết bị game liên quan. Đó là hệ thống thế hệ tiếp theo luôn cập nhật tất cả các trò chơi, ứng dụng và sản phẩm Roccat ở một nơi. Nó cung cấp tích hợp sản phẩm cấp độ tiếp theo, làm việc như một trình điều khiển thống nhất với tổng quan về tất cả các thiết bị Roccat. Không cần đến biểu tượng khay - với Swarm bạn có hệ thống kích hoạt HQ cho mọi chức năng có sẵn.
Turbo Core V2 32-bit Arm based MCU
Sensor: Pro-Optic Sensor R2 with up to 2000dpi
DPI: 4000 with Overdrive Mode
Response Time: 1ms
Polling rate: 1000Hz
Maximum acceleration: 20g
1.5m/s (60ips)
USB 2.0 Port, 1.8m USB cable
Weight: 103g
Dimension: 6.7 x 3.0 x 12.0 cm
Package: Roccat Kiro