Điều khoản và hướng dẫn mua sản phẩm
Mua sản phẩm và thanh toán trực tuyến

Bảo mật thông tin

Thông tin về tài khoản và thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn dựa trên các công nghệ tiên tiến. Việc truy cập và sử dụng thông tin được mã hóa và đảm bảo tính riêng tư cần thiết. Sản phẩm digital goods được gửi đến người mua bằng email một lần duy nhất, trong trường hợp có các yêu cầu khác cần có các đề nghị cụ thể. Sản phẩm khi được xác nhận giao hàng sẽ không còn được lưu trong hệ thống và người mua là người dùng cuối cùng của sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm

Store cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn, chính hãng. Bảo đảm các sản phẩm mới và sẵn sàng sử dụng. Một sản phẩm có thể có các discount hoặc offer sẵn để bạn lựa chọn trong các điều kiện nhất định. Nếu sản phẩm có các mã coupon code còn hiệu lực thì mã code cần được xác nhận khi checkout để nhận được các ưu đãi hấp dẫn.
Một số sản phẩm digital goods như games, gift card ... nếu không có thông tin gì thêm hoặc có Region World Wide thì có thể sử dụng ngay, nếu có Region riêng thì phải sử dụng đúng với khu vực tương ứng. Để sử dụng được, có thể chuyển Region của account, đăng ký mới account của sản phẩm tương ứng hoặc sử dụng các biện pháp khác.
Các sản phẩm đóng gói nguyên kiện được đặt mua và thanh toán cùng với lựa chọn vận chuyển tương ứng. Giá trị các sản phẩm nguyên kiện được thanh toán trực tuyến sẽ được giữ trong vòng 10 ngày và được hoàn trả đầy đủ nếu không giao được hàng.

Thanh toán trực tuyến

Với một bước thanh toán tích hợp đơn giản và chi tiết đem lại những lựa chọn phù hợp với người mua. Store mở các cổng thanh toán thông dụng có sử dụng các công nghệ bảo mật tiêu chuẩn với nhiều lựa chọn thanh toán hữu ích như thẻ thanh toán, số dư tài khoản ... đảm bảo lợi ích cho người sử dụng. Tùy vào đặc điểm của mỗi cổng thanh toán, tổng giá trị đơn hàng được chuyển đổi sang USD với tỷ giá tại thời điểm mua hàng để phù hợp qui định tiền tệ của cổng thanh toán tương ứng.
Đối với cổng thanh toán bảo đảm bạn nên chọn thanh toán ngay để nhận được mã vận đơn giao hàng trong thời gian sớm nhất, cùng với số tracking vận chuyển nếu có.
Trong trường hợp không mong muốn như sản phẩm đã đặt mua hết hàng hoặc lý do nào đó, người mua vui lòng đợi không qúa 1 ngày để hoàn thành giao dịch hoặc có thể được hoàn tiền thanh toán. Đối với các giao dịch mua mà phát sinh các vấn đề như thanh toán tạm giữ hoặc sản phẩm không đủ thì cần có thêm thời gian để gửi sản phẩm.

Bổ xung các lựa chọn khác

Hầu hết các sản phẩm digital goods sẽ được giao hàng ngay lập tức (instant delivery trong khoảng 1 phút kể từ lúc được thanh toán). Hiện tại cần khoảng từ 15 phút đến 6h để giao hàng đến người mua sau khi đã thanh toán.
Store có thể mở thêm các cổng thanh toán thông dụng khác cũng như các hình thức mua hàng mới, các tiêu chuẩn bảo mật được áp dụng để tăng cường bảo mật khi có các hình thức thanh toán trực tiếp đảm bảo thông tin luôn được an toàn và tin cậy khi sử dụng.