Web application net@orbit.vn

Thiết kế Web

Website đã rất thông dụng và phổ biến, là công cụ truyền thông không thể thiếu, thể hiện hình ảnh của cá nhân, công ty, tổ chức của bạn trên Internet.
Website có thể lưu trữ và cung cấp lượng thông tin phong phú, đem lại phương thức tiếp cận và tìm hiểu thông tin nhanh nhạy và đa dạng, là công cụ để thực hiện kế hoạch thương mại điện tử và chiến lược kinh doanh của bạn.
Những điều cần chú ý khi bắt đầu hoặc nâng cấp mới web
  • Xác định mục đích và đối tượng phù hợp với mục tiêu của kế hoạch tổng thể
  • Phân tích thiết kế, chọn công nghệ (.NET, PHP, JSP, HTML ...) và các lớp đối tượng được sử dụng (CMS, Portal ...)
  • Thiết kế giao diện & Hình ảnh logo thương hiệu
  • Xây dựng sơ đồ site & đếm truy cập và các tính năng tương tác, hỗ trợ khác
  • Lựa chọn Domain & Gói Hosting & Email

Tiêu chuẩn của web

Xây dựng website theo các tiêu chuẩn chung, gồm cả các thành phần hỗ trợ khác như bảo mật, các nhóm library và plugin
Áp dụng những công nghệ, nền tảng mới nhằm tối ưu các giải pháp phát triển và giảm tải hợp lý.
Đáp ứng đúng chủ ý xây dựng, khả năng tùy biến cao và bao gồm cả các công cụ để cập nhập nội dung
Xây dựng bố cục, hình ảnh hợp lý đáp ứng được các yêu cầu mỹ thuật
Nội dung được thể hiện đa dạng, dễ định hướng và mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Xây dựng thương hiệu điện tử

Nếu bạn định sử dụng Internet như một phương tiện tiếp thị thì bạn sẽ có phương thức tiếp cận đơn giản và hiệu qủa trong thời đại thông tin, bạn đang hướng tới xây dựng một thương hiệu trực tuyến.
Nếu hầu hết công việc kinh doanh, bán hàng đều từ trang web thì nghĩa là bạn có một thương hiệu Internet và như vậy để công việc thuận lợi và có tính cạnh tranh bạn hơn cần có những thông tin như các chỉ số thống kê, xác định và đáp ứng tối ưu kết quả tìm kiếm (SEO, SEF ...) nâng cao hơn các tính năng thành phần để đáp ứng chuẩn của thương mại điện tử, cũng như thông tin phải hiện diện trong các chương trình hội viên hay trong quan hệ đối tác để có nhiều hơn lượt truy cập.

Thương hiệu, qui mô và chất lượng

Thương hiệu nổi bật hội tụ những đặc điểm cần thiết để truyền tải lượng thông tin theo phong cách và phương hướng đặc trưng nhằm làm tăng uy tín và sức cạnh tranh.
Với thị trường toàn cầu, tiết kiệm chi phí và mở rộng phạm vi hoạt động là những mục tiêu mà truyền thông Internet có thể mang lại, đem tới hiệu qủa như mong đợi. Địa phương hóa và đa dạng hóa các mô hình tổ chức, kinh doanh trên Internet sẽ tăng sự hiện diện và sức hút của thương hiệu tại từng địa phương.
Tùy thuộc vào qui mô và tính ổn định mà từng thành phần của website hướng tới những đối tượng và khu vực cụ thể, đáp ứng các yêu cầu về băng thông, bảo mật và kết nối theo nhóm.
Nội dung từ website thể hiện chất lượng thông tin, văn hóa và những giá trị của công ty và tổ chức trong định hướng phát triển, hội nhập, toàn cầu hóa, đảm bảo sự kết nối nhanh chóng và thành công vững chắc trên các hướng đầu tư, phát triển.