Quảng bá thông tin
Quảng bá thông tin website là một giải pháp hiệu quả để phát triển hình ảnh, thương hiệu của tổ chức và công ty trên Internet, mở rộng danh sách khách hàng, tăng thứ hạng web trên toàn cầu, giúp cho bạn đọc trên Internet biết đến truy cập vào và đặt hàng nhiều hơn.
Việc quan trọng trong quảng bá thông tin là phải đưa các từ khóa về sản phẩm và dịch vụ có trong website của bạn lên top danh sách các website đầu tiên trên các máy chủ tìm kiếm thông dụng như: Google, Yahoo, Bing, All the web ...
Để thực hiện việc đưa từ khóa website lên top các máy chủ tìm kiếm, cần thực hiện hai hoạt động song song là SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá thông tin lên các công cụ và dịch vụ tìm kiếm thông tin)
Tăng cường sự hiện diện của hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tiếp cận tự nhiên và gần nhất đến người dùng cần đăng quảng bá lên trên các công cụ như Google adsword, Facebook ads ... và các chỉ mục thông dụng. Kết quả của việc thực hiện đồng bộ này sẽ thúc đẩy được nhiều mục tiêu cần thiết, đem đến sự chính xác khi tìm với các từ khóa có liên quan đến thông tin về ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn. Vì vậy việc xác định đúng các từ khóa (keywords) và thiết lập cấu trúc website hợp lý là rất quan trọng.
Để quảng bá thông tin, quảng cáo hình ảnh trực tuyến hiệu qủa thì cần được thực hiện bởi những chuyên viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của bạn từ đó sẵn sàng tư vấn để có thể đưa ra chiến lược phù hợp.

Quảng bá thông tin website

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa (keywords) mà khách hàng yêu cầu để cho ra kết quả tìm kiếm tối ưu.
Đưa ra chiến lược quảng bá website của doanh nghiệp bạn hiện diện trên những trang tin thông dụng nhất.
Đặt liên kết tới các thư mục internet thông dụng trong nước và trên thế giới.
Tham khảo cấu trúc hệ thống website nhằm tối ưu hệ thống phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của các nhà cung cấp dịch vụ.
Nghiệm thu và hoàn tất SEO, SEF, SEM đáp ứng yêu cầu để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm và các trang quảng bá thông tin.